About

Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Văn Quang chuyên điêu khắc, sản xuất  và kinh doanh các mặt hàng đá mỹ nghệ. Là một trong những cơ sở điêu khắc đá lâu đời và uy tín, cùng tồn tại và phát triển gắn liền với làng đá mỹ nghệ Non Nước trong quần thể  danh thắng Ngũ Hành Sơn – thành phố Đà Nẵng.

Với  đội ngũ thợ điêu khắc  được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, luôn đam mê sáng tạo, cùng với sự chỉ dẫn sâu sát về nghệ thuật, chặt chẻ trong từng công đoạn trong suốt quá trình chế tác và hoàn thiện sản phẩm do chính nghệ nhân Văn Quang ( chủ cơ sở ) đảm trách, cho nên những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt đến sự hoàn hảo, có giá trị cao về nghệ thuật. Đó là tiêu chí của cơ sở chúng tôi.

Các sản phẩm điêu khắc của chúng tôi rất đa dạng về thể loại, phong phú về hình dáng, đầy đủ các kích thước với chất liệu đá các màu. Đặc biệt các tượng về Công giáo như Chúa và Đức Mẹ, tượng các Thánh, Đàng Thánh Giá…được thể hiện với những đường nét thánh thiện đầy chất nghệ thuật. Các tượng về Phật giáo đầy nét từ bi và mềm mại, được chế tác có tính thẩm mỹ cao và giá trị nghệ thuật tâm linh sâu sắc.

Hiện các sản phẩm của cơ sở Văn Quang đã có mặt khắp nơi trong và ngoài nước, được vận chuyễn qua đường biển và giao hàng tận nơi, được các tổ chức, cá nhân khắp nơi ưa chuộng, đánh giá cao và thường xuyên đặt hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, đá phong thủy, đá thạch anh… để mỗi khi quý khách ghé thăm danh thắng Ngũ Hành Sơn mang về làm quà lưu niệm.

Đến với cơ sở chúng tôi, quý khách sẽ được đón tiếp chu đáo, được tư vấn, phát thảo đầy đủ về mẫu mã, và cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm đá mỹ nghệ độc đáo do chính những con người sinh ra dưới chân núi Ngũ Hành Sơn thưc hiện.

Mọi thông tin đặt hàng, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Văn Quang

Điện thoại: (+84) 0905 727 245

Địa chỉ: Lô 13 – Trương Gia Mô – Đà Nẵng